Hướng dẫn xóa bạn bè ẢO bạn bè không tương tác trên facebook

Tại sao cần lọc bạn bè không tương tác

Cần phải lọc bạn bè ít tương tác, bạn bè ảo, clone,  bạn bè không tương tác, bạn bè bị vô hiệu hóa, không avatar,  friends đã nghỉ chơi facebook …để giúp bạn có những người bạn bè FB chất lượng ( Hiệu quả tăng like, bình luận rõ rệt khi đăng ảnh cá nhân hoặc bán hàng)

Lọc bạn bè tương tác bằng cách nào?

Hiện nay có các phần mềm chuyên lọc bạn bè không tương tác, nếu bạn chỉ sử dụng facebook thì nó không có các chức năng này, chính vì thế các phần mềm bên thứ 3 ra đời và giúp bạn làm điều đó.

Sẽ có một số phần mềm tính phí và một số phần mềm miễn phí, Clike-us xin giới thiệu một số phần mềm sau đây:

1/ Phần mềm Filter Friend

– Filter Friend đã lập năm 2015 trong 4 năm qua Phần mềm đã giúp rất nhiều tài khoản lọc và xóa đi những người bạn ảo giúp các bạn có một danh sách 5000 bạn bè đúng chuẩn ( đăng bài là có tương tác like, comment , share.. còn ai bán hàng thì ra đơn hằng ngày luôn). hiện tại đến nay mình vẫn cho xài thử miễn phí 100%.

Filter Friend có an toàn không ?

– Phần mềm  LocBanBeKhongTuongTac.com hoàn toàn sạch bóng virut được *Google*và*Facebook* chứng thực nên bạn mới tìm ra web này và bạn có thể quét viruts bằng phần mềm diệt virut trên máy tính của bạn hoặc quét viruts trên điện thoại. Admin thì xin cam đoan 100% không có viruts.

Hướng dẫn phần mềm Lọc Bạn Bè Không Tương Tác trong 2 phút

Nếu bạn chưa biết sử dụng chi tiết, vui lòng xem kênh video hoặc xem mục bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng  nhé.

Thành quả sau khi sử dụng phần mềm lọc bạn bè
Sau 10 phút sử dụng để thanh lọc những tài khoản bạn bè ảo, bạn bè nghỉ chơi FB, Bạn bè không tương tác  Thì tài khoản của bạn có danh sách Target khách hàng ( Friends) chất như nước cất luôn, Đăng bài là 100% bạn bè sẽ tương tác với nhau, giúp việc sử dụng FB có hiệu quả hơn, Tiết kiệm thời gian chăm sóc tài khoản facebook bán hàng của mình, Bài viết sẽ có nhiều LIKE COMMENT SHARE hơn… Thật sự vi diệu !!

1/ Phần mềm ATP Software

Nổi tiền với nhiều tính năng vượt trội, APT software là phần mềm tính phí giúp bạn thực hiện điều này.

Simple Facebook cập nhật thêm tính năng LỌC TƯƠNG TÁC ngay trên phần mềm

Bước 1 : Đăng nhập account và sử dụng trên phần mềm Simple Facebook

 

Bước 2 : Các bạn lưu ý phần bôi đỏ của mình ở phía trên nhé! click vào mục ” Lọc tương tác ” 

Tiếp theo bạn chọn thời gian những người đã tương tác trên tường Facebook của bạn và click vào mục ” bắt đầu ”

 

Bước 3: Phần mềm Simple Facebook sẽ lọc ra những đối tượng đã tương tác với bài viết của bạn trong khoảng thời gian đã chọn trước đó

Sau khi quét xong bạn click vào mục “Không tương tác“. Lúc này bạn sẽ có được danh sách bạn bè không tương tác và hủy kết bạn với họ.

Bước 4 : Lúc này chỉ cần bấm “hủy bạn bè” chờ cho phần mềm hủy kết bạn là bạn đã hoàn thành xong việc lọc bạn bè không tương tác rồi nhé!

Previous PostNextNext Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *