Giới thiệu về like68 – Website số #1 về like sub tại Việt Nam

Giới thiệu về like68 – Website số #1 về like sub tại Việt Nam

Giới thiệu về Like68

Khi các nền tảng MXH phát triển rất mạnh năm 2021, kéo theo đó là số lượng lớn người dùng kinh doanh online trên các MXH tăng lên không ngừng nghỉ. Nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh cho các cá nhân, doanh nghiệp các công cụ hỗ trợ ra đời nối tiếp sau đó, trong đó có Like68 – Top các công cụhàng đầu cho KDOL nhiều nhất thời điểm hiện tại.

Like68 được tạo ra để giúp cá nhân start-up kinh doanh đang bước đầu tiến vào thị trường online, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Được ra đời vào cuối năm 2018, nhưng Like68 đã sớm khẳng định được vai trò của mình trong lĩnh vực của social hiện tại. Ban đầu chỉ là một hệ thống cung cấp dịch vụ social nhỏ lẽ, trải qua 2 năm thành lập đến thời điểm hiện tại, Like68 không ngừng phát triển và đã có hơn 200.000 Cộng Tác Viên tham gia hệ thống, hơn 3000+ khách hàng sử dụng công cụ trên toàn quốc.

Các dịch vụ facebook tại Like68

Các dịch vụ của Like68

Tại like68, rải nghiệm người dùng là ưu tiên hàng đầu,vì vậy để khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tốt nhất, Like68 đã áp dụng cộng nghệ tự động hoá hoàn toàn 100%, khách hàng có thể tự sử dụng được các công cụ mà không hề cần có sự hỗ trợ từ phía đội ngũ. Điều này giúp khách hàng tự chủ động xử lí cũng như theo dõi các tiến độ một cách nhanh nhất. Hiện nay đội ngũ Like68 cung cấp các dịch vụ chủ yếu như sau:

Đứng đầu trong danh sách dịch vụ là Facebook, tiếp theo là Tiktok, Instagram, Shopee và Youtube, Like68 hỗ trợ các công cụ giúp cho người dùng thu hút, tăng lượng tương tác với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt là các chương trình khuyến mãi và chính sách hỗ trợ đối với khách hàng, có thể nói tới các dịch vụ:

 • Tăng Like người dùng thật, đang hoạt động, Like bài viết.
 • Tăng lượng Follow người dùng thật hoạt động 96,69% cho trang cá nhân.
 • Tăng số lượng lớn khách hàng Like trang Fanpage cho doanh nghiệp.
 • Tăng số lượng người dùng chia sẽ các bài viết vào các nhóm lớn ở VN và Profile.
 • Dịch vụ tăng số người xem Livestream tự động hoàn toàn.
 • Tạo đánh giá, feedback của khách hàng tốt cho các fanpage.
 • Tăng số lượng thành viên cho nhóm.
 • Tăng số lượt xem video live và video stream.

Nên sử dụng dịch vụ tăng like, tăng follow facebook của Like68

 • về Chất Lượng: 100% người like & follow facebook của bạn là người Việt Nam. Tốc độ ổn định nhất cho người dùng. Chế độ bảo hành tự động trong vòng 30 ngày. Kèm theo lượng người tương tác tự nhiên với facebook bạn khi tăng follow hoặc like page. Chính sách C.K tốt cho CTV và Đại Lý.
 • về Giá Rẻ: Là đại lý đầu nguồn nên giá thành của Like68 cực kì rẻ so với các bên cung cấp dịch vụ facebook khác, Like68 cam kết chỉ bằng 10-30% so với giá thị trường. Giúp bạn tiết kiệm được từ 70-85% ngân sách chi tiêu cho các chiến dịch Marketing.
 • về  Độ: Máy chủ của Like68 được chia ra thành nhiều cụm, mỗi cụm phục vụ duy nhất cho một nhu cầu của khách hàng nên tốc độ cực kì nhanh chóng và ổn định. Hoàn thành đơn hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo dealine cho khách hàng sử dụng.
 • về An Toàn: Khi sử dụng dịch vụ của Like68 các bạn được an toàn tuyệt đối, không lo sợ vấn đề bị mất tài khoản. Like68 hoàn toàn không yêu cầu khách hàng cung cấp tài khoản facebook nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng hay độ uy  tín của dịch vụ.
 • về Uy Tín: Với hơn 100 Cộng Tác Viên và gần 3.000 khách hàng trên toàn quốc, SeaBank và một số doanh nghiệp vừa và nhỏ khác đang là khách hàng tiên phong sử dụng dịch vụ của Like68.

Các khách hàng của Like68

Like68 – Một trong những nền tảng Tương Tác Ảo hàng đầu Việt Nam

Chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ Digital Marketing Online, Like68 đã khẳng định được giá trị của mình bằng chất lượng dịch vụ và mang đến nhiều lợi ích cho hàng trăm doanh nghiệp, hàng ngàn khách hàng khác nhau. Trong những số khách hàng đã sử dụng hệ thống, Like68 đã thống kê được các nhóm khách hàng chính sau đây, Nếu bạn là một trong số đó thì chắc hẵn rằng chúng ta có duyên với nhau! ^^

Startup Like68 – Những cá nhân trẻ đam mê công nghệ

Nhóm khách hàng này chiếm đa số trong hệ thống của Like68, tới 40% đối tượng khách hàng là các cá nhân MMO. Đây là những cá nhân đầy nhiệt huyết và sức trẻ, có niềm khao khát đam mê mãnh liệt đối với lĩnh vực Digital Marketing và Make Money Online. Các khát vọng muốn hoà nhập vào một thế giới công nghệ mới ta có thể thấy luôn sôi sục trong họ.

Startup Like68 – Những cá nhân trẻ đam mê kinh doanh

Chiếm thị phần trong tệp khách hàng của Like68 nhiều nhất, các bạn trẻ này luôn có trong mình đam mê bán hàng, kinh doanh mãnh liệt. Luôn tìm tới những giá trị chất lượng nhất để trao đến tay người tiêu dùng, khát vọng tìm hiểu thị trường không ngừng nghỉ. Nhóm khách hàng này có tư duy rất tốt về kinh doanh, nhưng hạn chế về công nghệ nếu startup nào kết hợp được và áp dụng 2 thứ đó lại với nhau thì mình tin là các bạn trẻ đó sẽ sớm làm chủ được niềm đam mê của mình.

Các doanh nghiệp vừa và lớn

Thường thì các doanh nghiệp đã có tên tuổi trên thị trường, các doanh nghiệp này chỉ cần quảng bá thêm thương hiệu nhờ vào hiệu ứng đám đông trên MXH, nó là công cụ cực kì hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Chỉ cần một hiệu ứng nhỏ thôi, nhờ vào các công cụ nó sẽ viral và phát huy hiệu quả tối đa.  Từ đó làm bàn đạp cho các bước tiếp của phát triển thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường trực tuyến.

Thông tin liên hệ của Like68

Mọi thông tin đóng góp phản hồi giúp cho website like68.vn được hoàn thiện và tốt hơn các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây

Website :like68.vn

Địa chỉ : 70 Lữ Gia, P5, Q11, Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh City 700000, Vietnam

Email : like68vn@gmail.com

Fanpage: Fanpage Like68

Previous PostNextNext Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *